Tìm theo bản đồ MAP

Viettel Hà Nội phối hợp cùng Học viện Viettel và Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội tổ chức hội thảo cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hoàng Thị Hồng Hải - Học viện Viettel đã đăng lúc 10:00 30/11/2022

Ngày 10/11/2022 vừa qua, tại Học viện Viettel, hơn 100 chủ doanh nghiệp tại Hà Nội đã tụ hội về để cùng tham gia chương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chương trình hội thảo do Viettel Hà Nội phối hợp cùng Học viện Viettel và Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội tổ chức.

 

Đến tham dự buổi hội thảo có đ/c Nguyễn Hải Hùng - Phó Giám đốc Tuyên truyền hỗ trợ Doanh nghiệp (TTHT DN) Hà Nội - Sở Kế hoạch, đầu tư TP Hà Nội trưởng đoàn, TS. Phùng Văn Đông - Giám đốc trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT), đ/c Karasawa Masayuki cố vấn trưởng dự án JICA tại Việt Nam và đ/c Thượng tá, TS. Bùi Quang Tuyến - GĐ Học Viện Viettel, đ/c Nguyễn Thị Sơn Bình - PGĐ Viễn thông Viettel Hà Nội và hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội.

 

Viettel Hà Nội đã phối hợp Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội thuộc sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội triển khai kế hoạch “Hỗ trợ chuyển đổi sổ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2021-2025” theo đúng chủ trương của UBND thành phố Hà Nội. Ngoài ra, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội thuộc UBND TP Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, một số Ủy ban Quận, Phường của Hà Nội đã đề nghị mời Viettel chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số.

 

Phát biểu khai mạc tại buổi hội thảo, đ/c Nguyễn Hải Hùng cho biết, Viettel là một doanh nghiệp lớn, có nguồn lực mạnh và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực về chuyển đổi số nên rất may mắn khi Viettel tham gia vào chương trình lần này. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp có cơ hội được lắng nghe kinh nghiệm về chuyển đổi số của doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh và hiệu quả nhất Việt Nam.

 

Nhận thấy Học viện Viettel là đơn vị trực thuộc Tập đoàn đã được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tổ chức và kiểm soát chất lượng chương trình chuyên nghiệp, quản lý nguồn học liệu, tài liệu về chuyển đổi số phong phú và đa dạng và là đơn vị kết nối với nguồn nhân lực trong Tập đoàn nên chương trình đã mời đ/c Thượng tá TS. Bùi Quang Tuyến - GĐ Học viện chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số (CĐS) của Viettel tới các Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

 

Trực tiếp là giảng viên chia sẻ tại hội thảo, đ/c Bùi Quang Tuyến đã gửi đến các học viên những kiến thức cơ bản và thiết thực nhất với doanh nghiệp vừa và nhỏ về chuyển đổi số. Đó là chuyển đổi số - những vấn đề căn bản cần biết và gợi mở tiếp cận chuyển đổi số.

 

Những chia sẻ ngắn gọn, thú vị của anh giúp cho các CEO của các doanh nghiệp nắm bắt được hiện trang đang diễn ra về chuyển đổi số trên thế giới, về hiện trạng CĐS tại các doanh nghiệp và tổ chức. Cũng trong bài giảng của mình, TS. Bùi Quang Tuyến còn gợi mở cách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận CĐS như thế nào, cần những kiến thức gì để CĐS và nhận diện được những cơ hội, thách thức.

 

Sau phần chia sẻ của đ/c Tuyến, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT) bày tỏ: “Mặc dù cũng là người từng đứng lớp giảng dạy nhiều về CĐS nhưng bài giảng của anh Tuyến hôm nay rất thú vị và đưa đến nhiều góc nhìn, quan điểm mới về CĐS. Những chia sẻ của anh thực sự hữu ích với các doanh nghiệp”.

 

Sau phần bài giảng của đ/c GĐ Học viện, các học viên đã sôi nổi đặt câu hỏi thảo luận. Các nội dung được các chủ doanh nghiệp quan tâm chủ yếu trong quá trình hội thảo gồm:

   - Đề nghị Viettel thiết kế các buổi đào tạo chuyển giao công nghệ về chuyển đổi số: DN mong muốn được tham gia.

   - DN quan tâm đến giải pháp Chuyển đổi số trong công tác quản lý, giao việc, đánh giá công việc (quản lý CSDL, văn bản).

   - Giải pháp cho ứng dụng chia sẻ về hoạt động đào tạo tương tự như By day của Viettel.

   - Giải pháp cho hoạt động quản trị nội bộ tại doanh nghiệp.

   - Các DN mong muốn được Viettel đưa ra các KPI đánh giá về hoạt động CĐS để Doanh nghiệp tự đánh giá mức độ chuyển dịch của mình và cần bổ sung những nd gì trong hoạt động CĐS.

 

Buổi hội thảo thành công tốt đẹp. Viettel nói chung và Viettel Hà Nội đã chiếm trọn được tình cảm yêu mến, tin tưởng của 102 doanh nghiệp trên địa bàn trong đó có những DN có quy mô trên 500 nhân sự. Đó là bước khởi đầu tốt đẹp mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh cho các bên trong tương lai.

 

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo kính mời thủ trưởng cùng các đồng chí đón xem:

 

 

 

 

 

Các hoạt động hợp tác tương tự
Ngày 30/11/2019 tại Tổng công ty Viễn thông Viettel đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Học viện Viettel và cán bộ,...

view36

18/05/2022

Ngày 12/1/2022, tại Học viện Viettel đã diễn ra Lễ Ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại...

view55

24/05/2022

Ngày 06 và 07/10 Học viện Viettel kết hợp với HSB, VTS tổ chức đào tạo cho Tập đoàn dầu khí Việt Nam tại Tòa...

view22

14/10/2022

Sáng 07/10/2020, Giám đốc Nguyễn Kim Sơn đã có buổi thăm và làm việc với Học viện Viettel tại Hòa Lạc - đơn...

view30

24/05/2022

Trong hành trình phát triển 32 năm của Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel), Học viện Viettel đã...

view88

24/05/2022

Nhiều năm trở lại đây, ứng dụng Coaching trong hoạt động huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân sự đã trở...

view29

24/05/2022

Tiếp nối thành công sau ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Học viện Viettel,...

view37

24/05/2022

Ngày 28/6/2019, Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank (TĐT) đã sang thăm, học tập và chia sẻ...

view41

14/06/2022

Ngày 19/3/2021, Trường Sĩ quan Thông tin làm việc với Học viện Viettel về việc phối hợp hợp tác, hỗ trợ ứng...

view30

03/04/2021

Kết thúc lớp đào tạo thứ 4 tại Hà Nội các Học viên của TNG Holdings đã thốt lên “Khóa đào tạo quá tuyệt...

view54

27/10/2022

phone